“Share khóa học unitop.vn” đã rất nhiều người bị lừa

Gần đây rất nhiều bạn đăng ký khóa học lập trình web từ từ khóa Share khóa học unitop.vn và đã bị lừa. Bài viết này cảnh báo và hi vọng bạn không phải mất tiền oan.

Unitop là gì?

Unitop được biết đến là hệ thống đào tạo lập trình web online với lộ trình 10 bước học lập trình web đi làm được xây dựng và trực tiếp hướng dẫn, truyền nghề bởi tôi – Phan Văn Cương.

Vào tháng 6/2017 nền tảng học online unitop được xây dựng và cho tới nay đã có ~3.000 học viên trên toàn quốc tin tưởng tham gia học và hầu hết trong số họ đạt được mục tiêu của mình là đi làm kiếm được tiền từ kỹ năng kiến thức lập trình web được chia sẻ trong chương trình.

Thu nhập sau khi ra nghề đi làm rơi vào khoảng từ 8-30tr mỗi tháng, tùy vào năng lực và tinh thần học hỏi của mỗi người.

Để có được kết quả như trên tôi cùng với ekip tại unitop đã liên tục tối ưu chương trình và trong lộ trình học viên được học:

  1. Xây dựng giao diện người dùng website – frontend
  2. Xây dựng hệ thống xử lý đằng sau website – backend
  3. Triển khai(deloy) dự án lên mạng
  4. Tư vấn cách tạo CV xin việc cuốn hút
  5. Hướng dẫn cách đi phỏng vấn để công ty đánh giá cao từ đó có công việc tốt
  6. Tư duy, cách làm kiếm dự án và có thêm thu nhập mỗi tháng ngoài lương.

Rất nhiều những thứ hay ho khác tôi đã tâm huyết chia sẻ trên nền tảng unitop để giúp cho những ai muốn học lập trình web nhưng đang bế tắc đều có thể học và đi làm tốt.

Nhưng thật không vui khi…

Chiêu lừa đảo đằng sau “share khóa học unitop”

Một số thanh niên đã lợi dụng uy tính của unitop đã thực hiện việc đăng tải nội dung mục lục của chương trình unitop.vn và rao bán bán với giá vài trăm ngàn nhằm mục đích lừa đảo và kiếm tiền bất chính trên công sức của người khác.

Thực tế một số người đã trót dại bỏ tiền để mua khóa học rẻ nhưng lại không nhận được khóa học như cam kết, quá trình học không có ai hỗ trợ kèm cặp và gặp bế tắc.

Tình trạng này diễn ra khá nhiều và rất nhiều người đã nhắn tin hỏi tôi và cuối cùng cũng phải vào unitop.vn đăng ký khóa học chính hãng để học hiệu quả hơn để đi làm.

Tôi muốn chia sẻ với bạn điều này “Muốn có kết quả trong bất kỳ việc gì thì trước hết cần biết trả giá để có nó”.

Muốn kiếm được kiến, muốn có kỹ năng nhưng lại không dám đầu tư vào chính bản thân mình. Tiền có thể kiếm được nhưng thời gian thì không.

Việc học chương trình unitop được hỗ trợ trực tiếp qua nhóm kín nó giúp hiệu quả học online tăng ít nhất 50%, nếu bạn học và mua phải khóa học “ăn cắp” bên ngoài thì chắc chắn không thể đi làm tốt.

Bạn cần làm gì?

Nếu bạn đang tìm hiểu và theo nghề lập trình web nhưng đang bế tắc không biết hỏi ai, không có lộ trình thì bạn nên liên hệ unitop.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Tuyệt đối không nên nghe theo lời những lời rao bán khóa học rẻ tiền ở trên mạng để rồi mất tiền oan. Muốn thành công thì phải chịu bỏ tiền, bỏ công sức và thời gian của mình để làm chủ được nó.

Đầu tư cho việc nâng cao kỹ năng để có công việc tốt sau này đó là việc nên làm và cần hiểu được giá trị của chính bản thân mình nhận được.

Tôi hi vọng có thể gặp và hỗ trợ bạn trên hành trình học lập trình web đi làm sắp tới… bạn chỉ cần 3-5 tháng nỗ lực để tự tay mình xây dựng lên website từ giao diện đến backend và từ đó có thể apply vào các công ty.

Nó không khó khi bạn có lộ trình và nhận được sự kèm cặp của tôi, nếu bạn tự mày mò có thể mất đến vài năm trời chưa chắt đã có kết quả quả.

Cuối cùng, bên dưới là một số đường link quan trọng tôi nghĩ bạn sẽ cần nó…

Một số link quan trọng

Kênh youtube học lập trình web

Lộ trình học lập trình web đi làm

Ưu đãi combo ưu đãi trên 2.000.0000đ (Có giới hạn)

Kiếm tiền từ kỹ năng lập trình web

Chúc bạn thành công!

Đề xuất cho bạn

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tặng Ebook chia sẻ kinh nghiệm học lập trình web đi làm cho người mới bắt đầu!

Đây là tấm bản đồ chia sẻ lại cách học lập trình web đi làm đã giúp nhiều học trò của unitop kiếm được thu nhập từ 8-30tr mỗi tháng.

Ebook Bí quyết học lập trình web đi làm - Phan Văn Cương - Unitop.vn
0
Bạn đang nghĩ gì? Hãy để lại bình luận tại đâyx
()
x