Đăng ký Hosting, Tên miền (-30%) cho học viên, khách hàng unitop.vn

Tìm kiếm những dịch vụ chất lượng về hosting và tên miền có thể là một việc khó khăn cho những người mới bắt đầu. Nhưng không cần phải lo lắng nữa, vì tôi có 10 năm kinh nghiệm sử dụng một dịch vụ đảm bảo chất lượng. Đồng thời, bạn còn có cơ hội nhận được ưu đãi 30% khi sử dụng dịch vụ này.

Tôi đã từng gặp khó khăn…cho tới khi

Năm 2014 khi tôi bắt đầu tìm hiểu về kinh doanh trên mạng, tôi bị choáng ngợp với số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting và Tên miền khác nhau. Vì chưa có kinh nghiệm nên tôi đã tự tìm hiểu và dùng thử dịch vụ của nhiều nhà cung cấp trong và ngoài nước.

Sau nhiều lần tốn kém để đăng ký dịch vụ và không hài lòng với một số đơn vị (không tiết lộ tên), tôi cuối cùng quyết định làm việc với Inet và tôi rất hài lòng về cách họ hoạt động và đặc biệt là hỗ trợ sau bán hàng của họ.

Bạn nên biết rằng, website của tôi và của nhiều khách hàng của tôi được xây dựng trên nhiều nền tảng khác nhau, vì thế việc liên hệ với Inet là điều thường xuyên xảy ra.

Khi tôi gửi email yêu cầu hỗ trợ, đội ngũ Kỹ thuật của Inet sẽ hỗ trợ tận tình qua email hoặc gọi điện cho những vấn đề quan trọng và khẩn cấp.

Tôi biết rằng bạn tìm đến website này đọc bài viết này của tôi chắc hẵn cũng muốn tìm một đơn vị cung cấp hosting domain chất lượng phải không?

Tin vui cho bạn là tôi có mã giảm giá để giúp bạn tiết kiệm được 30% so với cách đăng ký thông thường.

Hướng dẫn cách đăng ký ưu đãi 30% từ INET

Với số lần đăng ký dịch vụ của Inet đạt hơn 100, tôi xin vinh dự được trở thành khách hàng thân thiết của họ và được hưởng mã giảm giá ưu đãi 30% dành riêng cho những độc giả trên unitop.vn của tôi. Hãy theo dõi hướng dẫn bên dưới để đặt mua và nhận được ưu đãi này ngay hôm nay

Bước 1: Bấm vào đây truy cập link giảm giá inet

Bước 2: Chọn dịch vụ cần đăng ký

Bước 2: Nhập mã giảm giá “cuongpv” để được giảm 30% trực tiếp trên đơn hàng

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Bạn xem thêm video bên dưới để kích hoạt chính xác mã giảm giá này!

Hãy chú ý nhập đúng mã giảm giá để nhận được ưu đãi tốt nhất. Sử dụng mã coupon cuongpv để giảm giá 30% trong quá trình thanh toán. Để chắc chắn rằng bạn đã nhận được sự giảm giá, hãy kiểm tra số tiền trước khi thanh toán.

Giới thiệu ngắn về Inet?

Bên dưới là một số thông tin chính về Inet, nơi đã đồng hành cùng tôi trong 10 năm qua trong các dự án website của mình.

  • Hosting Tên miền Inet là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ hosting và tên miền tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã cung cấp cho hàng nghìn khách hàng dịch vụ chất lượng cao và đáng tin cậy.
  • Hosting Tên miền Inet cam kết sử dụng công nghệ mới nhất và đầy đủ tính năng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt và phù hợp với mọi nhu cầu, từ website cá nhân cho đến doanh nghiệp lớn.
  • Đặc biệt, Hosting Tên miền Inet cung cấp cho khách hàng hỗ trợ 24/7 với đội ngũ kỹ thuật giỏi và nhiệt tình. Chúng tôi cam kết giải quyết mọi vấn đề của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Hãy trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của chúng tôi ngay hôm nay.

Tổng kết

Tôi hy vọng rằng kinh nghiệm của tôi và mã giảm giá 30% sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh việc tìm kiếm những công ty hosting tên miền kém chất lượng.

Bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng từ lúc đầu.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình đăng ký, hãy để lại bình luận để được hỗ trợ.

Chúc bạn đăng ký thành công! Nếu bạn muốn học cách tự tạo một website, hãy xem lộ trình học tại đây để đạt được kết quả tốt nhất.

Phan Văn Cương founder unitop.vn

Đề xuất cho bạn

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tặng Ebook chia sẻ kinh nghiệm học lập trình web đi làm cho người mới bắt đầu!

Đây là tấm bản đồ chia sẻ lại cách học lập trình web đi làm đã giúp nhiều học trò của unitop kiếm được thu nhập từ 8-30tr mỗi tháng.

Ebook Bí quyết học lập trình web đi làm - Phan Văn Cương - Unitop.vn
0
Bạn đang nghĩ gì? Hãy để lại bình luận tại đâyx
()
x