Insert dữ liệu Form vào Database với Php&Mysql

Bạn đang học lập trình Php, bạn tìm hiểu cách để insert dữ liệu từ form vào cơ sở dữ liệu(database) với Php&Mysql thì đây là bài viết dành cho bạn.

Trong chương trình Php Master tôi đã dành riêng một phần thời lượng khá lớn để nói về cách thao tác nhận dữ liệu từ form. Vì đây là phần cực kỳ quan trọng.

Cụ thể để một website lưu trữ được thông tin thì cần có khu vực để người quan lý website hay gọi là admin có thể thêm bài viết vào trong database.

Giống như bạn đang đọc bài viết này trên unitop.com.vn thì trước đó tôi phải viết nội dung này trên một cái form và insert và database và xuất bản dữ liệu lên để bạn đọc.

Video hướng dẫn cách insert dữ liệu từ form vào mysql

Phần này khá nhiều nội dung và tư duy nên tôi đã cẩn thận quay một video để chia sẻ bạn kỹ hơn về phần này. Việc của bạn là xem để nắm tư duy sau đó thực hành lại bài học này để thành thạo cách thêm dữ liệu từ form vào database với Php&Mysql.

Php là một ngôn ngữ backend dùng để xây dựng website động như website tin tức, bán hàng…Nếu bạn đang muốn học để đi xin việc, kiếm tiền từ freelancer, hoặc tạo website kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì tôi nghĩ rằng bạn nên tìm hiểu qua PhpMaster.

Chúc bạn học tốt!

Đề xuất cho bạn

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tặng Ebook chia sẻ kinh nghiệm học lập trình web đi làm cho người mới bắt đầu!

Đây là tấm bản đồ chia sẻ lại cách học lập trình web đi làm đã giúp nhiều học trò của unitop kiếm được thu nhập từ 8-30tr mỗi tháng.

Ebook Bí quyết học lập trình web đi làm - Phan Văn Cương - Unitop.vn
0
Bạn đang nghĩ gì? Hãy để lại bình luận tại đâyx
()
x