Học lập trình web ra làm gì? Cơ hội việc làm lập trình web?

Bạn muốn đi theo nghề lập trình web và đang muốn tìm hiểu cơ hội việc làm sau khi có kỹ năng lập trình web thì kiếm tiền như thế nào? Bài viết này tôi chia sẻ cho bạn những cách tôi thường kiếm tiền từ nghề lập trình web.

Tiếp nối chuỗi bài tư vấn học lập trình web, hôm nay, tôi muốn gửi đến bạn một bức tranh tổng quan giúp bạn biến những kỹ năng lập trình web thành tiền. Bạn cần tập trung đọc hết email này vì đó là công thức giúp bạn có thể kiếm được thu nhập hàng chục triệu đồng từ nghề này.

Xu thế của lập trình web?

Trước đây tầm 2010 đổ về trước muốn mua cái gì tôi thường phải chạy lòng vòng đến từng cửa hàng để xem trực tiếp sản phẩm để chọn trước khi mua. Nhưng hiện tại thì sao?

Internet đã làm cho cuộc sống chúng ta thay đổi đáng kể, hành vi người dùng giao dịch mua bán qua online ngày càng thịnh hành.

Tôi thường lên shopee, tiki,… hoặc các website khác để mua những sản phẩm mà tôi cần chỉ sau vài cú nhấp chuột.

Tất cả những nền tảng hỗ trợ tuyệt vời đó chính là website, và tất nhiên rồi, càng ngày nghề lập trình web càng được ưa chuộng, thu nhập càng cao vì ai kinh doanh người ta cũng cần có website, nếu không thì họ sẽ không thể tồn tại được trong thời đại công nghệ này.

Bạn có đồng ý với tôi rằng cho dù mình làm gì đi nữa thì mục tiêu quan trọng nhất chính là kiếm tiền để phục vụ cho cuộc sống đúng không?

Trong nghề lập trình web cũng giống như hầu hết những nghề khác đều có người kiếm được nhiều, người kiếm được ít.

Hầu hết lập trình viên Việt Nam có thu nhập từ 8-12tr sau một khoảng thời gian dài làm việc. Tuy nhiên lại có một tỷ lệ có thể kiếm được 20tr, 30tr…thậm chí 60tr/tháng.

Điều này cũng dễ hiểu thôi vì năng lực, sự nỗ lực của mỗi người là không giống nhau.

Rất nhiều người nghĩ rằng chỉ cần giỏi là có lương cao, nhưng đó chỉ là một phần. Yếu tố quan trọng hơn chính là chiến lược đúng cho sự nghiệp của mình.

Qua quá trình phát triển của bản thân và lắng nghe câu chuyện thành công của rất nhiều học viên tôi muốn tặng bạn 3 cấp độ giúp kiếm nhiều tiền từ nghề lập trình web.

=> Bạn xem ngay video ở đây: https://youtu.be/aTgo5mB9Qx0

(Video này đã có hàng chục ngàn lượt xem và áp dụng có kết quả tốt, bạn nên xem nó ngay và áp dụng vào việc học của mình)

1. Nhân viên lập trình cho các công ty

Đây là cách mà hầu hết những người đi làm lập trình thông thường áp dụng. Với công việc này chúng ta sẽ làm dự án cho khách hàng và nhận được lương hàng tháng từ phía công ty.

Lời khuyên: Công việc này bạn nên tập trung trong thời gian đầu đi làm việc.

Mục tiêu ở giai đoạn này không phải kiếm nhiều tiền mà hãy tập trung vào hoàn thiện kỹ năng, kinh nghiệm thực tế.

Hãy nỗ lực tạo ra nhiều giá trị nhất cho công ty và học hỏi liên tục mỗi ngày thì lương của bạn sẽ tự động được cân nhắc và tăng theo thời gian.

Một sai lầm của số đông lập trình viên khác họ tập trung vào tiền quá sớm trong giai đoạn đầu và không chịu học hỏi tiến lên. Vì vậy, qua thời gian dài nhiều năm mức lượng vẫn không tăng và cuộc sống thường gặp nhiều khó khăn.

Tôi không muốn bạn lâm vào tình cảnh này!

2. Nhân viên lập trình + Làm dự án ngoài

Đây là tư duy của những người thông minh có thu nhập mang lại gấp đôi, gấp 3 so với những người chỉ làm công ty.

Một học trò của tôi đi làm công ty lương tháng 12tr và làm 2 dự án ngoài kiếm được thêm 10tr mà không cần nhiều nỗ lực. Tổng thu nhập 20tr/tháng, nó thật tuyệt đúng không nào?

Bạn nhớ rằng, hãy luôn nâng cấp bản thân và tận dụng tối đã kỹ năng của mình để có nhiều tiền hơn.

Hãy trở thành người giỏi giao tiếp và nắm bắt nhu cầu của những khách hàng để từ đó có thể kiếm thêm nhiều tiền.

3. Làm việc tự do và nhận 100% thu nhập từ dự án

Cấp độ 3 là lúc bạn có rất nhiều khách hàng và bạn nhận ra rằng thời gian đi làm cố định ở công ty làm mất đi thu nhập của bản thân của mình. Bạn có thể sử dụng thời gian công ty để tạo ra số tiền lớn hơn số lương bạn được trả hàng tháng.

Khi đó bạn có thể cân nhắc nghỉ công ty để tập trung cho việc kiếm khách hàng xây dựng dự án và nếu tốt có thể phát triển đội nhóm cùng làm.

Rất nhiều học trò của tôi đã kiếm hơn 30tr/tháng bằng việc làm tự do ở nhà.

Bạn hãy tưởng tưởng đến cuộc sống có thu nhập hơn cao và tự do làm những việc mình xem nó là giá trị sẽ tuyệt vời hơn đúng không?

Ok, trên đây 3 cấp độ kiếm nhiều tiền từ nghề web, bạn hãy nỗ lực từng bước theo chiến lược này tôi tin bạn sẽ đi phát triển nhanh hơn cách thông thường nhiều lần.

=> Bạn xem ngày video chi tiết ở đây: https://youtu.be/aTgo5mB9Qx0

Đây là tư duy phát triển mà số đông người khác ngoài kia không hề biết, bạn hãy ghi chú nó lại và áp dụng nó cho hành trình phát triển sự nghiệp của mình.

Ngay bây giờ bạn hãy tự hỏi bản thân mình xem đã thực sự khao khát phát triển sự nghiệp lập trình web hay chưa?

Nếu câu trả lời là có thì đây là lúc phù hợp để bạn quyết định, ưu đãi chương trình vẫn đang có hiệu lực cho bạn.

Unitop đã giúp cho trên 3.000 học viên học đi làm tốt, tôi mong sẽ có cơ hội được đồng hành và giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn.

Bấm vào đây để xem lộ trình 10 bước học web đi làm tại unitop.vn

Sau khi truy cập vào khóa học bạn xem kỹ thông tin chi tiết chương trình, xem qua các đánh giá của người đã tham dự trước khi đưa ra quyết định.

Khi sẵn sàng bạn bấm vào ĐĂNG KÝ HỌC để điền thông tin nhập học theo hướng dẫn.

Quy trình xử lý:

Bước 1: Đăng ký

Bước 2: Thanh toán khóa học theo hướng dẫn qua tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Bạn nhận được hướng dẫn kích hoạt khóa học qua mail.

Bước 4: Bạn được mời vào nhóm kín bí mật dành riêng cho những học viên tham dự chương trình.

Bước 5: Bắt đầu học

Quá trình đăng ký đến khi vào chương trình chỉ mất 5 phút, bạn không phải chờ đợi ai cả. Tốc độ học tập do bạn quyết định và luôn được sự đồng hành kèm cặp từ tôi và các bạn support tại Unitop.

Nào bắt đầu thôi, đang có trên 3.000 học viên đang học ở unitop.vn, hi vọng sớm được hỗ trợ bạn trong chương trình này.

Phan Văn Cương Founder Unitop.vn

P/s: Khi bạn có giá trị đủ lớn tiền sẽ tìm và đến với bạn!

Đề xuất cho bạn

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tặng Ebook chia sẻ kinh nghiệm học lập trình web đi làm cho người mới bắt đầu!

Đây là tấm bản đồ chia sẻ lại cách học lập trình web đi làm đã giúp nhiều học trò của unitop kiếm được thu nhập từ 8-30tr mỗi tháng.

Ebook Bí quyết học lập trình web đi làm - Phan Văn Cương - Unitop.vn
0
Bạn đang nghĩ gì? Hãy để lại bình luận tại đâyx
()
x