Combo 8 khóa học lập trình web đi làm fullstack trên unitop.vn

Mấy ngày qua có khá nhiều bạn nhắn tin hỏi tôi muốn đăng ký toàn bộ 8 khóa học trên unitop.vn thì được ưu đãi gì không? 

Tôi có tin vui cho bạn đây!

Thực sự như bạn biết để một chương trình học lập trình web để đi làm tốt khởi điểm lương từ 8-10tr trở lên thì học phí không hề thấp một chút nào. 

Khi xây dựng unitop.vn tôi muốn để một mức học phí vừa phải để hỗ trợ các bạn sinh viên, trong giai đoạn khó khăn học để kiếm cái nghề đi làm kiếm tiền phát triển sự nghiệp. 

Rất nhiều người học trong 3-5 tháng ra đi làm tháng đầu tiên đã gần gấp đôi số tiền bỏ ra học ở unitop, đây thực sự là một món hời, học một lần và sử dụng suốt phần đời còn lại.

Theo thông thường chương trình này phải có học phí 20-30tr nó mới xứng đáng với kết quả học viên nhận được, Nhưng hiện tại tháng này Unitop đang có ưu đãi sâu dành cho các bạn đăng ký Combo full 8 khóa unitop, bạn xem ưu đãi ở bên dưới nhé.

Unitop đã giúp đỡ trên 3.000 bạn từ bế tắc học mò mẫm không có định hướng đã phát triển được kỹ năng lập trình web và có công việc ổn định. 

Điều đó thật tuyệt vời đúng không? 

Chương trình đã thay đổi trên 3.302 người

Chương trình này là nơi tụ họp của những con người khao khát, đam mê đi theo nghề lập trình web

Bạn xem chi tiết Review khóa học unitop tại đây https://unitop.vn/reviews

Những thứ bạn nhận được

8 KHÓA HỌC UNITOP.VN

Bạn sẽ nhận được combofull lộ trình học lập trình web gồm 8 khóa học fullstack và 2 bước cuối là phần tổng hợp dự án cho vào CV đi tuyển dụng. Mỗi giai đoạn là mỗi mảnh ghép giúp bạn hoàn thiện kỹ năng xây dựng website theo ý tưởng của mình và từ đó có thể đi làm kiếm tiền. 

Hiện tại khóa Combofull 8 khóa học lập trình web đi làm tại unitop đang có ưu đãi giảm giá sâu dành cho các bạn có mục tiêu học lập trình web đi làm.

Bạn xem ngay ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ COMBO 8 KHÓA HỌC UNITOP TẠI ĐÂY

Với unitop chất lượng học viên luôn là trên hết. Vì vậy khi vào học chúng tôi cần bạn cam kết học tập trung, kiên trì. Cần hỗ trợ gì bạn đăng lên nhóm hỗ trợ hỏi đáp để được hướng dẫn sửa lỗi và sửa bài tập thực hành.

Chúc bạn sớm có công việc lập trình web cho riêng mình!

Đề xuất cho bạn

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tặng Ebook chia sẻ kinh nghiệm học lập trình web đi làm cho người mới bắt đầu!

Đây là tấm bản đồ chia sẻ lại cách học lập trình web đi làm đã giúp nhiều học trò của unitop kiếm được thu nhập từ 8-30tr mỗi tháng.

Ebook Bí quyết học lập trình web đi làm - Phan Văn Cương - Unitop.vn
0
Bạn đang nghĩ gì? Hãy để lại bình luận tại đâyx
()
x