Leetcode – Trang web luyện tư duy thuật toán lập trình cực hay | unitop.vn

LeetCode là nền tảng tốt nhất giúp bạn nâng cao kỹ năng, mở rộng kiến ​​thức và chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn trong lập trình.

Tôi đã biết đến khi được nhiều youtuber ở bước ngoài và ở Việt Nam chia sẻ nhưng quả thực khi trải nghiệm nó tôi thấy rằng đây là nền tảng rất tuyệt vời để giúp bạn tăng các kỹ năng như tiếng anh, tư duy thuật toán giải quyết vấn đề.

Các đề bài trên leetcode chia thành 3 cấp độ dễ, trung bình, khó với nhiều chủ đề khác nhau. Yêu cầu đề bài rõ ràng, với nhiều bộ test đầu vào khác nhau.

Khi bạn có tài khoản những bài bạn đã giải sẽ được lưu trữ trên leetcode bạn có thể xem lại bài giải của mình bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem kết quả bài giải của mình có tốt hay không, thời gian xử lý bao lâu từ đó có thể đưa ra giải pháp để tối ưu chương trình và tăng thứ hạng của bản thân so với những người cùng giải đề bài đó.

Nó sẽ là nền tảng để giúp xử lý các dự án thực tế tốt hơn và góp phần đi phỏng vấn hiệu quả có công việc tốt hơn.

Đăng ký tài khoản và bắt đầu tại https://leetcode.com

Video hướng dẫn sử dụng Leetcode để tăng tư duy thuật toán

Gần đây tôi có trải nghiệm và giải các đề lập trình ở trên leetcode tôi thực sự ấn tượng. Tôi chợt nghĩ rằng giá như trước đây khi là sinh viên mình có website như này để luyện thuật toán thì tốt biết bao.

Tôi biết nó cần thiết cho bạn vậy nên tôi đã dành thời gian tạo ra video này để hướng dẫn cho bạn cách để sử dụng leetcode để phát triển tư duy thuật toán của mình.

Video này tôi cũng chia sẻ cách sử dụng leetcode thế nào cho hiệu quả ngay cả khi bạn yếu tiếng anh. Tất cả đều có giải pháp, xem và bắt đầu thôi nào.

Lưu ý nhỏ, ngoài việc luyện tư duy thuật toán bạn cũng cần tập trung vào học các kỹ năng thực tế để đi làm như lập trình web.

Rất nhiều học viên của tôi kiếm thêm được 3-7tr/tháng ngay khi là sinh viên (vừa học ở trường vừa làm partime) từ kỹ năng lập trình web.

Nếu bạn muốn sớm có kỹ năng thực tế đi làm bạn có thể xem thêm lộ trình học web đi làm unitop.vn tại đây.

Mỗi tuần bạn chỉ nên giải 1-2 bài trên leetcode là ok nhất. Luyện thuật toán là một hành trình dài, không nên dành quá nhiều thời gian và quên mất kỹ năng thực tế để đi làm kiếm tiền.

Chúc bạn thành công!

Phan Văn Cương và cộng sự

Đề xuất cho bạn

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tặng Ebook chia sẻ kinh nghiệm học lập trình web đi làm cho người mới bắt đầu!

Đây là tấm bản đồ chia sẻ lại cách học lập trình web đi làm đã giúp nhiều học trò của unitop kiếm được thu nhập từ 8-30tr mỗi tháng.

Ebook Bí quyết học lập trình web đi làm - Phan Văn Cương - Unitop.vn
0
Bạn đang nghĩ gì? Hãy để lại bình luận tại đâyx
()
x