Khóa học lập trình web online đi làm sau 3-5 tháng

Có phải bạn đang mong muốn học lập trình web để đi làm nhưng cảm thấy bế tắc vì không có lộ trình học hiệu quả và đang mất định hướng? Tôi sẽ giúp bạn!

=> Xem ngay: KẾ HOẠCH HỌC LẬP TRÌNH WEB ĐI LÀM

Chờ đã… trước khi xem kế hoạch bạn hãy đọc tiếp những chia sẻ bên dưới, nó rất quan trọng!

Trước hết, tôi muốn cho bạn xem những người từ bế tắc đã có công việc tốt:

6 sai lầm của người học lập trình web

Trước khi chỉ cho bạn con đường học web để đi làm tôi muốn chia sẻ đến bạn điều này…

Kể từ 2017 đến nay qua thời gian tư vấn và hướng dẫn hàng ngàn bạn sinh viên đi theo nghề lập trình web tôi nhận ra rằng các bạn đang phạm bởi những sai lầm rất nghiêm trọng dẫn đến học mãi mà không kiếm được tiền.

Sai lầm #1. Không có mục tiêu cụ thể

Hầu hết chúng ta khi bắt đầu với lập trình web thường lên google tìm tài liệu và học luôn mà quên đi rằng cần phải có một mục tiêu rõ ràng.

Số đông trong chúng ta học vậy thôi chứ chưa bao giờ tự hỏi bản thân:

 • Học để làm gì?
 • Lúc nào thì làm được việc?
 • Mức lương mong muốn bao nhiêu?

Điều này rất nguy hiểm nó dẫn đến việc học rong dài ngày này qua tháng khá, mỗi thứ đụng mỗi tí mà sau thời gian dài nhìn lại thì thấy bản thân không thể làm được dự án thực tế, không kiếm được tiền…

Chính vì vậy điều quan trọng đầu tiên bạn cần có một mục tiêu, mong muốn cụ thể sau hành trình học của mình.

Một tin vui dành cho bạn, trên thực tế đã có rất nhiều người học lập trình web và đã đi làm tốt chỉ sau 3 – 5 tháng nỗ lực.

Có thể bạn ngạc nhiên nhưng nó là sự thật! Nhiều người khác đã đi làm mức lương khởi điểm từ 7-9tr/tháng, sau một năm mức thu nhập tăng lên 12-14tr/tháng.

Nếu bạn mong muốn đạt được kết quả trên thì đọc tiếp, tôi sẽ chia sẻ đến bạn trong phần cuối bài này.

Sai lầm #2. Không có lộ trình học cụ thể

Tài liệu chia sẻ về lập trình web miễn phí trên google rất nhiều nhưng đôi khi quá nhiều nó cũng là một bất lợi. Hầu hết chúng ta sẽ bị ngập trong biển những tài liệu mà không biết nguồn nào là chất lượng.

Có nhiều bạn chia sẻ với tôi rằng họ cảm thấy hoang mang vì không biết học cái gì trước, học cái gì sau, không biết làm dự án thực tế…

Việc không có lộ trình học nó chả khác gì bạn leo lên xe máy bịt mắt lại và rú ga. Nó cực kỳ nguy hiểm vì không biết được đi hướng nào sẽ đến được đích.

Vậy nên bạn nhớ, để tối ưu được kết quả của mình thì bạn cần có một lộ trình rõ ràng từng bước cụ thể thì mới mong nhận được kết quả.

Sai lầm #4. Không có người hướng dẫn

Tâm lý của hầu hết chúng ta khi bắt đầu lập trình web vì chưa có tiền nên thường là tự học qua các bài hướng dẫn trên mạng. Tuy nhiên mọi thứ nó không suôn sẻ như chúng ta nghĩ.

Lập trình nó là một bộ môn không dễ dàng gì học cái là được, trên hành trình học không thể tránh khỏi những bài toán mà không biết cách lập trình nó như nào hoặc gặp những lỗi nào đó trong chương trình không biết hỏi ai.

Đôi khi đang hứng tự nhiên gặp lỗi và lên google đào mãi không ra cách xử lý lại cảm thấy chán chán và đối khi không đủ kiên trì để bước tiếp.

Có một giải pháp giúp chúng ta tiến lên nhanh chóng là hãy tìm người có kỹ năng thực tế và theo học và được họ hướng dẫn.

Đây cũng là chiến lược mà tôi đã áp dụng sau khi tốt nghiệp Đại học. Nắm 2011 tôi đã một mình đi từ Quảng Trị ra Hà Nội để tìm lớp chuyên sâu theo học. Thời đó công nghệ chưa phát triển như bây giờ nên gần như không có khóa học online chất lượng.

Nhưng nhờ việc mạnh dạn đầu tư tôi đã biết chính xác hệ thống website vận hành như nào và cần làm gì khi triển khai một dự án thực tế. Và từ đó tôi đã có được công việc tốt sau khoảng thời gian ngắn.

Sai lầm #5. Không biết viết thư tuyển dụng cuốn hút

Học để có kỹ năng là một chuyện nhưng có được nhận vào các công ty, có kiếm được tiền hay không lại là chuyện khác.

Với tâm lý khá là lười nên nhưng người đi xin việc thường lên google tìm các mẫu CV(thư tuyển dụng) và làm giống hệt như nhau với việc trình bày sơ sài.

Nhiều người xem nhẹ nhưng tôi thấy nó cực kỳ quan trọng. Rất nhiều bạn sau khi được tôi hướng dẫn thì tỉ lệ được gọi phỏng vấn và đi làm thành công rất cao.

Vậy nên nếu bạn chưa biết làm CV tuyển dụng cuốn hút thì đó là một thiếu sót lớn.

Sai lầm #6: Không biết cách phỏng vấn hiệu quả

Sau khi hồ sơ của chúng ta được lựa chọn và được gọi đi phỏng vấn tuy nhiên với áp lực phải có kết quả tốt nên mọi người đến với buổi phỏng vấn thường mất bình tĩnh, trả lời ấp úng từ đó kết quả không cao.

Khóa học lập trình web online đi làm sau 3-5 tháng

Tôi chia sẻ đến bạn 6 sai lầm này là vì tôi biết bạn nhận ra mình đang bị gặp bế tắc ở đoạn nào để còn thay đổi để có kết quả tốt hơn.

Có thể bạn đang lo lắng rằng không biết làm thế nào để có được những điều kiện tuyệt vời trên để học tập thuận lợi thì tôi có một lời đề nghị cho bạn.

Rất nhiều người dưới sự hướng dẫn của tôi đã học và đi làm rất tốt, học áp dụng chính xác bản kết hoạch 9 bước bên dưới.

Nếu bạn mong muốn được học chuỗi chương trình để có thể ra nghề sau 3 – 5 tháng thì bạn cần có:

 • Mục tiêu rõ ràng
 • Mong muốn sớm có việc làm
 • Có thời gian 3-4 giờ mỗi ngày để luyện công
 • Có tư duy đầu tư phát triển sự nghiệp

Chương trình này tôi chỉ nhận số ít những người đang muốn theo nghề web, tôi đã hệ thống và chia sẻ toàn bộ lộ trình giúp học web đi làm từng bước một cách hiệu quả.

Một số quyền lợi đặc biệt

 • Được học theo lộ trình từng bước
 • Có bài thực hành thực tế áp dụng kiến thức đã học
 • Được tham gia nhóm kín hỗ trợ 24/24
 • Được tôi góp ý lỗi sai để bạn hoàn thiện mỗi ngày
 • Bạn học qua Online nên có thể học bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu
 • Chăm sóc đến khi ra nghề, kiếm được tiền

Bên dưới là đường link quan trọng, bạn hãy xem nó, tôi tin rằng nếu bạn sẵn sàng nó sẽ giúp bạn hoàn hiện kỹ năng nhanh chóng trong thời gian tới.

=> Xem ngay: KẾ HOẠCH HỌC LẬP TRÌNH WEB ĐI LÀM

Nếu bạn đang muốn được tôi tư vấn sâu hơn thì bạn hãy nhắn cho tôi ở live chat góc dưới cùng bên phải. Tôi hoặc cộng sự của tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bạn học đi làm sớm.

Xin chào, sớm hẹn gặp lại!

Đề xuất cho bạn

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tặng Ebook chia sẻ kinh nghiệm học lập trình web đi làm cho người mới bắt đầu!

Đây là tấm bản đồ chia sẻ lại cách học lập trình web đi làm đã giúp nhiều học trò của unitop kiếm được thu nhập từ 8-30tr mỗi tháng.

Ebook Bí quyết học lập trình web đi làm - Phan Văn Cương - Unitop.vn
0
Bạn đang nghĩ gì? Hãy để lại bình luận tại đâyx
()
x