KÈM QUA NHÓM KÍN

Khóa Học Html Css 21 Ngày Online xây dựng giao diện website cơ bản đến chuyên sâu

Khóa học Html Css 21 Ngày giúp bạn từng bước hiểu và tự tay xây dựng giao diện website thực tế với Html Css theo lộ trình chi tiết phục vụ cho mục tiêu đi làm theo nghề lập trình web.

1.318 người đang học
4.6/5
Học lập trình web đi làm unitop.vn

Chào bạn, tôi Cương đây, là người dẫn dắt và hỗ trợ cho hàng ngàn bạn đam mê lập trình đi theo nghề lập trình web tại unitop.vn.

Hôm nay để tôi chia sẻ đến bạn những thông tin quan trọng trước khi tham dự khóa học Html Css 21 Ngày xây dựng giao diện website từ cơ bản đến nâng cao phục vụ cho tuyển dụng đi làm của tôi. 

Html Css là gì?

Xây dựng website nó cũng như xây dựng một ngôi nhà, đầu tiên cần xây dựng phần thô từ gạch, vữa, sắt thép, sau đó mới tới bước làm đẹp cho nó như tô màu, làm nội thất…

Trong học lập trình web cũng vậy. Để tạo ra giao diện của website ta cần học Html để tạo ra bộ khung website bằng các thẻ html. Sau đó học Css để định dạng cách hiển thị các phần từ theo cách mà chúng ta mong muốn.

Học html css chính là học cách để tạo ra giao diện website mà người dùng có thể nhìn thấy (frontend). Đây là nội dung khá thú vị vì quá trình xây dựng giao diện website kết quả được hiển thị trực quan nên sẽ tạo cảm hứng khi học.

 

Khó khăn khi tự học html css?

Như bạn thấy hiện tại trên online có vô vàn tài liệu miễn phí từ website cho tới các kênh youtube chia sẻ về html css.

Đây là cơ hội để mọi người có thể học free nhưng vì quá nhiều tài liệu dẫn đến mọi người bị ngộ độc thông tin. Không biết nội dung nào tốt, nào xấu để mà theo học.

Nhiều người thấy hay hay thì học nhưng không hề có một lộ trình nên có nhiều thứ không cần thiết bị lại bỏ thời gian vào trong khi cái cần để đi làm thì lại không biết.

Ngoài ra rất nhiều người khi xem và thực hành gặp lỗi nhưng không biết hỏi ai, đôi khi sai mà không có ai chỉ cho mình sai nên khi đi xin việc gặp rất nhiều khó khăn.

Khóa học Html Css 21 Ngày tại unitop.vn

Chính vì những khó khăn tôi chia sẻ ở trên nên tôi đã tạo ra khóa học Html Css 21 Ngày nhằm dẫn dắt và đưa các bạn đi qua một lộ trình chi tiết rõ ràng.

Để kết quả cuối cùng bạn biết cách xây dựng giao diện website từ cơ bản đến nâng cao và có thể đáp ứng được nhu cầu xin việc nếu bạn xác định đi làm và kiếm tiền từ kỹ năng lập trình web.

Vậy trong khóa học này có gì khác biệt 

Lộ trình học html css 21 ngày tại unitop.vn

Dưới đây là những gì bạn được  học trong khóa học html css này. Tất cả đã kiến thức đã được sắp xếp theo từng bước, bạn chỉ cần tập trung làm tốt theo  hướng dẫn kết quả sẽ tới.

Phần 1: Khởi động

Để bạn học tốt toàn bộ chương trình, phần này tôi dành riêng để chia sẻ cách để học thế nào cho hiệu quả như những công cụ cần chuẩn bị, kỹ thuật ghi chép, hỏi đáp và cả cách lên mục tiêu, lên kế hoạch để hoàn thành chương trình. 

Ngoài ra tôi hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm học html css cần thiết sau đó cấu trúc file thư mục chuẩn bị bắt đầu cho chương trình.

Phần 2: Bộ thẻ Html cốt lõi xây dựng khung website

Website được tạo lên từ xương sống là các thẻ html. Trong phần 2 này tôi cùng bạn trải qua 37 bài học để khám phá những thẻ html cần thiết cho xây dựng giao diện website. 

Từ các thẻ văn bản, tiêu đề, văn bản, hình ảnh, form, input, table… cho tới các thẻ html 5 thường dùng trên website.

Trong phần này có 2 bài tập xây dựng 2 giao diện website tin từng cơ bản và nâng cao chỉ với các thẻ html để giúp bạn định hình lên cách xây dựng bộ khung website. 

Phần 3: Nhập môn Css

Khi đã hiểu các thẻ html xây dựng lên các thành phần website ở phần này tôi hướng dẫn bạn cách để kết nối Css vào để chuẩn bị hành trình học cách style css hiển thị giao diện theo ý mình. 

Trong phần này tôi chia sẻ bạn cách để tiếp xúc với css cơ bản, hiểu được cú pháp viết css và bạn được học những bộ chọn(selector) cần thiết cho quá trình css. 

Phần 4: Bộ thuộc tính Css định dạng text

Trên website text chiếm phần lớn nội dung, trong phần này tôi hướng dẫn bạn các thuộc tính để hiển thị text như font family, font-size, line-height…cả cách định dạng căn chỉnh text theo bề ngang.

Ngoài ra tôi hướng dẫn bạn sử cách tô màu cho text bằng các loại mã màu khác nhau.

Phần 5: Bộ thuộc tính Css định dạng khối

Phần này bạn học được cách để định dạng hiển thị của khối trên website như thiết lập kích thước, padding, border, margin, tô màu nền cho khối.

Bạn còn được học cách để hiển thị website theo layout mong muốn với Float, Flexbox… và biết cách điều khiển vị trí của phần tử trên website với Position. 

Còn rất nhiều nội dung hữu ích như display, z-index… để xử lý xếp chồng các phần tử trên website. 

Đặc biệt kết thúc phần này bạn đã hiểu được cách tư duy để xây dựng các bố cục giao diện khác nhau kết hợp với phần định dạng text học ở phần trước bạn bắt đầu được luyện các bài thực hành xây dựng các phần của một dự án thực tế.

Phần 6: Các hiệu ứng CSS3 quan trọng

Để làm mềm mại quá trình người dùng tương tác với website, trong phần này tôi chia sẻ bạn cách sử dụng opacity, transform, scale, box-shadow… 

Đây là bí kíp giúp bạn xây dựng website có trải nghiệm tốt hơn trong mắt người dùng.

Phần 7: Một số quy tắc quan trọng

Khi xây dựng giao diện có một số quy tắc quan trọng như cách đặt tên, xử lý sập độ cao float, cách tạo thư mục theme dự án…xử lý ảnh tràn khung.

Tất cả những điều quan trọng này được chia sẻ cẩn thận giúp bạn hiểu nguyên lý và áp dụng hiệu quả trong thực tế.  

Phần 8: Một số công cụ, plugins quan trọng

Xây dựng website ta cần kết hợp các công cụ từ bên ngoài, trong phần này tôi hướng dẫn bạn cần sử dụng google fonts, slideshow owl carousel, icon font awesome, nhúng comment, like, fanpage facebook vào website.

Phần 9: Kỹ năng cắt Html Css từ Photoshop

8 phần trên bạn đã đủ sức để tạo ra những giao diện website theo ý mình và đây là bước quan trọng đọc bản thiết kế Photoshop – là bản vẽ của website và chuyển nó sang website tỉnh ở dạng html css.

Tất nhiên phần này tôi chia sẻ bạn kiến thức Photoshop cơ bản giúp bạn biết cách sử dụng và đọc, xuất các thông tin cần thiết để đưa vào website của mình.

Để làm tốt phần này tôi chia sẻ bạn rất nhiều kinh nghiệm những quy tắc thực tế để khi đi làm sau khi được giao một bản thiết kế website bạn sẽ biết cách cần làm gì để tạo ra một giao diện website hoàn thiện.

Phần 10: 7 loại layout phổ biến trong website

Hiểu về layout website giúp bạn có thể định hình và biết nên dùng kiểu nào để phù hợp với từng dự án cụ thể. 

Tôi đã phân loại 7 layout website thường dùng và hướng dẫn bạn cách để giúp bạn tư duy và xây dựng nó một cách logic bài bản. 

Tất nhiên khi bạn nắm chắc phần này bạn sẽ tự tin hơn và không còn lúng túng trước những giao diện website phức tạp.

Phần 11: Xây dựng dự án Unitop Newspaper

Đây là giai đoạn quan trọng, một thử thách để bạn tự tay mình chuyển một file thiết kế mẫu ở dạng photoshop có tính phức tạp cao sang html css.

Tôi cũng dành thời gian chia sẻ cách phân tích viết code html sau đó css từng phần một trên giao diện để tạo ra website hoàn chỉnh. 

Đặc biệt phần này có rất nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về cách css để có thể đi kiếm tiền bằng cách có cách nhìn sâu và tối ưu cao.

Phần cuối này sau khi bạn tự thực hành để thử sức mình bạn xem từng bước hướng dẫn của tôi để nhìn được lỗi sai sau đó tối ưu.

Với trên 200 bài học tôi chia sẻ tóm lược lộ trình học như vậy, tôi hi vọng rằng bạn nắm được hành trình mà tôi và bạn cùng đồng hành sắp tới. 

Chương trình này ngoài lý thuyết đều có các bài thực hành và có nhóm kính song sòng kèm cặp giúp bản đặt câu hỏi những vướng mắc. 

Tất cả các bài thực  hành của bạn đều có nhóm kín hỗ trợ,  bạn đăng lên và được chính tay tôi đọc từng dòng code và cho bạn nhận xét. 

Có phải bạn đang tò mò với khóa học được hỗ trợ tận răng như này có học phí bao nhiêu phải không?

Đây là khóa học online và được kèm cặp qua nhóm kín với mục tiêu cuối cùng là đồng hành và giúp  bạn hoàn thiện kỹ năng xây dựng giao diện website với html css. 

Với những kiến thức này nếu bạn tự học thì có thể mất nhiều tháng và không có mộ lộ trình cụ thể và đặc biệt là ở khâu thực hành không biết mình làm đúng hay chưa. 

Trong hành trình hỗ trợ trên 1.300 học viên trả tiền tham dự chương trình này tôi nhận thấy gần như ai cũng có lỗi sai khi thực hành và tôi đã chỉ cho họ cách tối ưu nó một cách hiệu quả. 

Bạn hãy tưởng tượng mà xem điều gì xảy ra nếu bạn không biết mình sai mà không biết sai ở đâu?

Điều đó thật nguy hiểm phải không nhất là lỗi sai đó bị nhà tuyển dụng nhìn thấy khi xin việc?

Với những thứ nhận được trong chương trình này bao gồm 11 phần từ cơ bản đến thực hành dự án thực tế và được kèm cặp hỗ trợ qua nhóm kín nếu như ở bên ngoài học phí không nhỏ hơn 2.860.000đ vì cần rất nhiều công sức.

Nhưng vì bạn là người tin tưởng và tìm đến khóa học của tôi nên tôi muốn dành cho bạn một ưu đãi đặc biệt.

Bạn chỉ cần đầu tư 499K cho chương trình này và được kèm cặp qua nhóm kín.

499k là khoản học phí tượng trưng cho trên 200 bài học chất lượng và được kèm cặp hỗ trợ đồng hành qua nhóm kín. Đây là học phí quá rẻ để giúp bạn học bài bản đi làm thay vì học mò mẫm không định hướng.

Ai là người phù hợp với khóa học css này?

Tại sao nên học Html Css tại unitop.vn?

Thay vì bạn tự học html css mò mẫm không định hướng thì giờ đây mọi thứ đã theo một lộ trình cụ thể. Bạn chỉ cần từng bước học theo từng chủ đề trong chương trình từ cơ bản tới nâng cao.

Không những thế để có thể giúp đỡ bạn được tốt hơn tôi còn tạo ra nhóm messenger để hỗ trợ hỏi đáp các vướng mắc trong quá trình học và làm bài tập.

Đặc biệt hơn chương trình được tôi thiết kế xen kẽ giữa lý thuyết và các bài thực hành để nâng cao tay nghề, học tới đâu chắc tới đó.

Tin vui là tôi còn một nhóm reviews thực hành cho các học viên tham dự trong chương trình. Ở đó là nơi. bạn đăng các bài thực hành của mình lên kèm theo file code. 

Tôi là người trực tiếp mở từng file code của bài tập ra và check xem bạn làm tốt hay chưa, cần chỉnh sửa phần nào để trở nên hoàn thiện.

Đây thực sự là một quyền lợi mà chắc chỉ cho unitop.vn mới có đủ tâm huyết để triển khai vì tôi muốn đồng hành và giúp cho những ai đang gặp khó khăn có thể đi làm và phát triển theo nghề lập trình web.

Nếu như bạn muốn học bài bản từng bước và được sự hỗ trợ để có thể đi làm từ tôi thì ngay bây giờ bạn bấm vào link bên dưới để đăng ký khóa học: 

Chương trình đã thay đổi trên 3.000 người

Chương trình này là nơi tụ họp của những con người khao khát, đam mê đi theo nghề lập trình web

Trần Văn Thịnh là cậu trò ở Kiên Giang, trong lúc bế tắc trong việc tự học trên google, youtube, tình cờ đã tìm thấy Unitop. Sau 3 tháng nỗ lực Thịnh từng bước lấy lại gốc và đã tự tay làm được những sản phẩm chất lượng và bây giờ đã tốt nghiệp Đại Học và có kiếm được tiền từ nghề lập trình web.

Trần Văn Thịnh - Đh Kiên Giang

Rất có duyên khi unitop dẫn dắt không ít những bạn nữ học công nghệ thông tin. Cái tôi ấn tượng với các bạn ấy chính là sự kiên trì tỉ mĩ chăm chút. Tường Vi là một trong số đó đã mạnh dạn đầu tư học vào những năm cuối Đại Học và bây giờ đã chủ động cho trương lai của mình.

Tường Vy - Đh CNTT TPHCM

Tuấn Vỹ là một cựu sinh viên Đại Học Thương Mại Hà Nội, vào năm 4 trong lúc khó khăn bế tắc thì được người bạn giới thiệu bộ chương trình tại Unitop.vn. Sau 90 ngày nỗ lực Vỹ đã đi làm và gần đây nhất Vỹ báo với tôi đã có thu nhập trên 10tr và đã mua được xe cho mình chiếc xe exciter để phục vụ đi lại và đã ổn định được cuộc sống.

Tuấn Vỹ - Đh Thương Mại Hà Nội

Còn rất, rất nhiều câu chuyện thành công khác…

Customers reviews

Reviews khóa học html css 21 ngày

4.8/5
Ngày xưa mình cũng có tìm hiểu và học trên mạng về HTML & CSS rất nhiều, nhưng chủ yếu là lý thuyết, không thể nào để chuyển từ 1 file PSD sang HTML-CSS một cách hoàn chỉnh đầy logic được. Nhưng từ khi biết đến khóa học bên Thầy Cương mình đã mua về học cuối cùng thì ngoài những cố gắng nỗ lực mình đã làm được và biết rất nhiều thứ. Qua khóa học mình thấy Thầy Cương rất nhiệt tình, quan tâm đến học viên đặc biệt rất hài hước. Nếu không có nhiều thời gian thì nên học online chứ đừng có phí tiền vào mấy cái trung tâm cũng không có tác dụng gì đâu, học được hay không do mình cả. Học online được học nhiều thứ - học lúc nào cũng được phụ thuộc vào thời gian rảnh của mình. Cuối cùng cảm ơn Thầy Cương rất nhiều đã hổ trợ giúp đỡ mình trong thời gian học vừa qua.
Nguyễn Vinh Hiển
4.8/5
Từ 1 đứa không biết gì về website sau khi đăng ký khóa font-end của anh, em cảm thấy rất thích học vì bài giảng dễ hiểu,không nhàm chán, thời gian linh hoạt rãnh đâu học đó, chất lượng không thua kém một trung tâm nào dù học online. Phí đầu tư phù hợp với sinh viên. Cảm ơn anh đã dẫn em đến với đam mê lập trình web.
Lý Văn Hiếu
4.8/5
Một khóa học rất hay và em học được rất nhiều điều từ khóa học của anh Cương, em xin chân thành cảm ơn anh đã hỗ trợ em suốt những ngày qua và em sẽ tiếp tục đồng hành cùng anh với những khóa học khác.
Võ Khắc Tín
4.8/5
Đây là một khóa học rất hay, rất căn bản, mạch lạc, rõ ràng và tỉ mỉ, được người hướng dẫn đầu, tư trao chút kỹ càn. Nó đã giúp tôi từ một người làm bên lĩnh vực điện tử bắt đầu tiếp cận với thiết kế website một cách căn bản và thông suốt quá trình làm sao để cắt một file PSD web thành trang web tĩnh đúng 90%. Thật sự cảm ơn bạn và cũng là thầy cầm tay chỉ việc cho tôi Phan Văn Cương.
Nguyễn Ngọc Hân
4.8/5
Những bước đi đầu tiên tìm hiểu về lập trình web may mắn có sự trợ giúp của anh Cương với những bài học rất dễ hiểu giúp em ko phải mất thời thời gian mò mẫm với 1 lô kiến thức trên internet mà ko biết phải bắt đầu từ đâu. Sự nỗ lực của bản thân cùng người thầy hướng dẫn có trình độ và trách nhiệm sẽ giúp chúng ta đạt được thành công nhanh hơn. Cảm ơn sự nhiệt tình, tâm huyết của anh và các đồng sự.
Cù Thanh Đăng
4.8/5
Đa mọi người thì học xong sẽ khen khoá học rất hay, nhưng mình thì sẽ không nhận xét như vậy. Phải nói chính xác rằng khoá học này không có điểm nào để có thể chê được cả, đặc biệt là người thầy rất tâm huyết đã dẫn dắt mình đi hết chặng đường gian khó này. Tại sao phải mò mẫm hàng năm trời để có những thứ người khác chỉ cần học trong 1 tháng? Hoàn toàn xứng đáng với số tiền 20 tô phở!
Trần Gia Huy
4.8/5
Mình mong muốn được làm việc trong lĩnh vực phát triển ứng dụng web từ lâu. Cũng đi học 1 số nơi nhưng vì không bài bản dẫn đến chán nản.Thật may mắn khi biết đến thầy và những bài giảng thật dễ hiểu đã tiếp sức cho mình có động lực cố gắng hơn để học và làm được. Rất cảm ơn thầy!
Bùi Thị Thu Hường
4.8/5
Chào mọi người! Tôi không phải là dân công nghệ thông tin nhưng có nhiều đam mê với lập trình web, luôn mong học thêm được nghề web làm công việc tăng thêm nhập. Tôi tìm kiếm nhiều nguồn thông tin và biết được đến các khóa học chất lượng và thực tế của anh Cương, sau khi học xong chặng 1 là thiết kế giao diện tĩnh chỉ trong khoảng 20 ngày tôi đã nhận được nhiều kiến thức quý giá, thực sự những bài giảng rất chi tiết và dễ hiểu cho những người mới tiếp xúc với lập trình web, anh Cương đã giúp tôi tư duy phân tích vấn đề, hiểu về các bước thực hiện và đã hoàn thành đồ án nhanh chóng. Khóa học thực tế cho người muốn có công việc đi làm ngay thực sự đã tiết kiệm rất rất nhiều thời gian và chi phí học tập cho tôi. Cảm ơn anh Cương rất nhiều!
Nguyen Tuan Duong
4.8/5
Phải nói đây là khóa học hay nhất em từng học ạ. Mọi thứ được truyền đạt, giảng dạy, minh họa rất dễ hiểu và trực quan. Cảm ơn anh Cương rất nhiều.
Chu Thị Hoa
4.8/5
Khóa học đã làm thay đổi suy nghĩ cuộc đời tôi về học lập trình web như thế nào từ những cơ bản đến chi tiết nâng cao.Em cám ơn anh Cương rất nhiều đã tận tình chỉ dẫn em hoàn thành khóa học này rất là tuyệt với anh hướng em vào môi trường làm việc chuyên nghiệp từ li từng tí đáng giá những gì ta bỏ thời gian tiền bạc công sức ra để học
Bùi Ngọc Tuấn
4.8/5
Lúc đầu học mình nghĩ mình đã nắm tất cả html css cơ bản nhưng càng học càng thấy hay và biết được cái ngu trước kia của mình.Đây là 1 khóa học hay nếu các bạn có ý định chuyên web thì ko nên bỏ lỡ ạ
Nguyễn Phước Thượng
4.8/5
I'm Hoàng, i love all :)), thanks Mr.Phan Van Cuong, thank you so much.
Trần Vũ Hoàng
4.8/5
Khóa trước đã rất đầy đủ, chi tiết rồi, thì khóa này con tốt hơn thế nữa, kiến thức mới, ứng dụng, tính năng mới đều được a cương cập nhật update liên tục... 1 Điểm đặc biệt là Nhóm hỗ trợ fb của a Cương phải nói là quá tốt, A xem đồ án mình làm, nhận xét từng lỗi nhỏ, Có câu hỏi gì thắc mắc, a giải đáp ngay.. Các bạn cứ nghĩ mình pr cho a Cương nhưng thật ra không phải... mình chỉ nói ra sự thật thôi... Chúc các bạn đang phân vân có 1 quyết định sáng suốt.. " đầu tư vào bản thân mình là 1 việc đầu tư thông minh và thành công nhất"
Nguyễn Văn Thành
4.8/5
Theo cảm nhận của mình đây là một khóa học rất là chất lượng và xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. Trước đây mình có từng thử tham gia vào một số khóa học online khác nhưng hầu hết mọi bài học rất sơ sài và không đầy đủ có lẽ họ chỉ quan tâm đến việc kinh doanh khóa học chứ không phải mang kiến thức cho mọi người. Khi mình biết được khóa học của Unitop thì mình bất ngờ trước độ chi tiết của khóa học, chi tiết từ những bài học đến những project. Tuy mình đã học trước ở các khóa học khác nhưng đến với khóa học của thầy Cương mình đã phải xem tất cả các bài giảng, mình sợ bị bỏ sót phần nào đó vì bài giảng của thầy quá chi tiết. Ngoài ra mình còn ngạc nhiên với nhóm hỗ trợ và tương tác với các học viên liên tục, cái mà các khóa học khác dường như là không có. Tuy rằng thầy Cương là người miền Bắc, còn mình thì thì người miền Nam. Nhưng giọng thầy rất rõ ràng và dễ nghe, thầy giảng bài rất có tâm và chi tiết, dễ hiểu. Đó là tất cả cảm nhận của mình về khóa học này. Chúc các bạn học tốt!
Phan Trần Chí Kiệt
4.8/5
Sau thời gian mình học khóa học HTML CSS 21 ngày mình có vài đánh giá như sau: khóa học cực kỳ tốt cho những ai chưa biết gì hoặc đã biết sơ sơ về html-css giống mình, kiến thức nền ban đầu của mình chỉ biết làm theo những video trên mạng và sửa lại vài chỗ cho vui thôi, mình cũng không hình dung được làm thế nào để xây nên 1 giao diện trang website hoàn chỉnh và điều khiển theo ý mình, mình có học theo những khóa học free ở trên mạng nhưng khi làm bài tập thì khá khó vì các bài tập nó rất lộn xộn và kiến thức áp dụng vào các bài tập đó rất rời rạc, khi mình có khó khăn hay thắc mắc thì không ai hướng dẫn trả lời giúp mình. Nhưng sau khi tham gia vào khóa học đầu tiên của Unitop, mình được thêm vào 1 nhóm hỗ trợ học viên, trong này sẽ bao gồm những bạn cùng học với mình mọi khó khăn hay thắc mắc khi mình gặp phải thì sẽ được hỏi trên đây và được hỗ trợ rất nhiệt tình từ Thầy và các bạn trong nhóm, và bài của các bạn làm xong và đăng lên nhóm sẽ được anh Cương trực tiếp review, cần thiết thì sẽ có video review bài và chỉ ra những lỗi sai để bạn sửa lại cho hoàn chỉnh hơn, kèm theo đó là có nhiều video mà anh Cương đã review các bài trước đó của những bạn trước sẽ cực kỳ hữu ích để rút ra được nhiều kinh nghiệm và tránh gặp phải những lỗi của những bạn đó. Kèm theo đó là chuỗi bài học được hướng dẫn cặn kẽ để bạn nắm được nội dung nhanh nhất, và các bài tập thực hành được sắp xếp thứ tự tăng dần để bạn nắm vững hơn các bài đã học. Tóm lại sau khóa học mình đã biết xây dựng nên 1 trang web hoàn chỉnh để tùy chỉnh theo ý mình và quan trọng hơn là khóa học này cung cấp nền tảng vững chắc để mình học tiếp những khóa học sau nhanh hơn. Sau khóa học mình đã hiểu được khi làm 1 trang web không phải cứ cắm đầu vô làm rồi sửa, mà mọi thứ sẽ được ghi ra giấy và mình đã hình dung mọi thứ ra trong đầu thì mới bắt đầu code. Những kiến thức mà mình đã học trong khóa học này thì những bạn ngoài kia phải trải qua đi làm nhiều năm mới có được hay những khóa học miễn phí ngoài kia sẽ không có dạy những kiến thức thực tế, thì mình đã học được những thứ đó trong khóa học này. Hiện tại khi mình đánh giá khóa học này thì mình đang chuẩn bị học sang Bootstrap theo lộ trình web của anh Cương và quay lại đây để đánh giá cho các bạn xem. Cám ơn các bạn đã đọc đánh giá review của mình!!.
Trần Trân
4.8/5
Khóa học rất tuyệt vời! Rất dễ nắm bắt nội dung đối với những người mới bắt đầu học về frontend. Từng thẻ html, từng thuộc tính css và cách phân tích và lấy kích thước bản thiết kế đều được thầy Cương chỉ bảo rất chi tiết. Mình đã học qua một khóa trước và bản này nó chi tiết hơn hẳn, có những nội dung mới được thầy bổ sung rất dễ học. Đây là một khóa học rất đáng học cho những người nhập môn về frontend một cách chuẩn chỉnh. Cảm ơn thầy Phan Văn Cương đã tạo ra một khóa học chất lượng
Thái Duy Hùng
4.8/5
Trước khi biết đến Unitop.vn, Kiến thức lập trình web của em là số không. Sau khi kết thúc lớp học thứ nhất (Html Css 21 Ngày), cái em nhận được là một lộ trình học tập rất khoa học, nhiệt huyết của người thầy truyền đạt, và một kiến thức nền tảng rất chắc chắn. Chỉ có đam mê và lửa từ thầy tiếp qua cho em mới giúp em vượt qua lớp đầu tiên một cách nhanh chóng. Chắc chắn là em sẽ giới thiệu khóa học này đến cho bạn bè của em. Em cảm ơn và chúc thầy Phan Văn Cương nhiều sức khỏe, chúc UNITOP có thêm nhiều khóa học bổ ích cho sinh viên chúng em học tập.
PHAM DUY PHUOC
4.8/5
Cảm ơn Thầy đã tạo khóa học rất chi tiết và kỹ lưỡng. Em đã học thêm được rất nhiều kiến thức mới, bổ ích. Thay vì tự mày mò học qua các trang web tự học, chương trình học của Thầy giúp em biết được từ lộ trình học cho tới nội dung cần phải học. Em cũng cảm ơn vì Thầy luôn theo sát quá trình học của tụi em, thầy thường xuyên hỏi han, giải thích kỹ lưỡng mọi thắc mắc và động viên, tạo động lực học tập cho học viên. À, em cũng rất vui vì gặp được các bạn khác nhờ vào group chat hỗ trợ trực tuyến của Thầy, các bạn trẻ, chăm chỉ, ham học hỏi và cực kì dễ thương giải đáp thắc mắc cho các bạn học khác trong đó có em (P/s: Gửi tới mấy bạn học: Chị cảm ơn mấy em nhé ^^ Mong các em tiếp tục giúp chị trong các khóa học tới.) Em tin chắc rằng Unitop sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong tương lại bởi những gì Thầy và Unitop đã, đang và sẽ làm để hỗ trợ học viên. Em chúc Thầy và các anh chị trong đội ngũ Unitop sức khỏe và có thêm nhiều nhiệt huyết để tạo ra những sản phẩm hay giúp ích cộng đồng.
Lê Thị Thúy Hằng

Trên là một phần trong rất nhiều những reviews cảm nhận về chương trình này. Sẽ có những người nghi ngờ rằng chắc ông Cương tự viết tự khen mình nhưng với tôi thì không rảnh để làm việc đó. 

Unitop được tạo ra để dẫn dắt cho các bạn môi trường và lộ trình học tối ưu có người kèm cặp hướng dẫn để đặt được kết quả tốt nhất. 

Kết quả trên tôi chỉ nhận công của mình rất nhỏ, phần lớn thành quả là những nỗ lực theo hướng dẫn một cách bền bỉ, kiên trì không ngại khó, ngại khổ của những học viên thân mến của tôi. 

Khi tìm ra những lời cảm nhận và đưa lên đây tôi được đọc lại một lần và tôi rất xúc động trước những lời cảm ơn của mọi người. 

Tôi mong rằng sẽ sớm nhận được tin vui từ bạn…

Bạn chỉ cần đầu tư 499K cho chương trình này và được kèm cặp qua nhóm kín.

499k là khoản học phí tượng trưng cho trên 200 bài học chất lượng và được kèm cặp hỗ trợ đồng hành qua nhóm kín. Đây là học phí quá rẻ để giúp bạn học bài bản đi làm thay vì học mò mẫm không định hướng.

Mọi người thường hỏi...

Khóa học Html Css 21 Ngày có hướng dẫn từ cơ bản cho người mới không?

Đã trên 1.300 người tham dự khóa học và có kết quả tốt nhờ những bài học được chia sẻ gọn gàng, logic từ cơ bản từng bước tới nâng cao áp dụng vào dự án thực tế.

Vậy nên nếu bạn là người mới bắt đầu không có gì phải lo ngại cả, cái bạn cần là một tâm trí rộng mở, sẵn sàng học hỏi và thực hành theo hướng dẫn tôi tin kết quả sẽ tốt.

Rất nhiều người trước khi tham dự khóa học Css này chưa biết một chữ html css nào nhưng chỉ cần bền bỉ theo hướng dẫn họ đã hoàn thiện kỹ năng và đi làm tốt, thậm chí còn tốt hơn những người đã từng biết sơ sơ trước đó và học với tâm lý chủ quan.

Trong khóa học có hướng dẫn cắt Html Css từ file thiết kế không?

Kỹ năng cắt html css là chuyển từ một file thiết kế như Photoshop, Figma sang Html rất quan trọng khi đi làm. Vậy nên khóa học này chia sẻ bạn tư duy đọc bản thiết kế và từng bước chuyển nó thành một website tỉnh ở dạng html, css và js.

Phần cắt html css được chia sẻ ở phần cuối chương trình và nó thuộc vào kỹ năng css nâng cao tạo ra website hoàn chỉnh.

Khóa học Html Css tại unitop có dạy online không?

Học lập trình html css cần thực hành nhiều vậy nên tôi đã dành thời gian lên nội dung bài học cẩn thận dẫn dắt theo đúng lộ trình và đưa nó lên hệ thống học online trên unitop.vn.

Sau khi đăng ký khóa học bạn chỉ cần đăng nhập vào khóa học là có thể nhìn thấy danh sách bài học, sau đó bạn từng bước học từ trên xuống dưới và thao tác theo hướng dẫn.

Đặc biệt khóa học html css này bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần cho tới khi thành thạo kỹ năng xây dựng giao diện website và có thể đi làm tốt.

Khóa học Html Css 21 Ngày có bài tập và dự án thực tế không?

Tất nhiên là có.

Vì học ra muốn đi làm được cần có tư duy để từ bản thiết kế có thể dựng lên một website hoàn chỉnh. Vậy nên trong khóa học có nhiều bài tập thực tế và có cả nhóm reviews góp ý lỗi sai giúp bạn tối ưu.

Bạn yên tâm học từng bước theo hướng dẫn, cuối khóa tôi còn hướng dẫn chi tiết cách xây dựng và tối ưu dự án trên thực tế từ kinh nghiệm đi làm của mình.

Đó là phần giúp bạn hiểu rõ hơn về tư duy sử dụng css trong quá trình đi làm và phát triển theo nghề lập trình web.

 

Học html css có khó không, bao lâu thì làm được giao diện website theo ý mình?

Html css là giai đoạn 1 trong lộ trình học web đi làm, xét về độ khó thì nó là phần cơ bản dễ học nhất trong cả website. Vậy nên bạn cứ yên tâm nỗ lực học theo hướng dẫn. 

Trong chương trình Html Css 21 Ngày có ~200 bài học và thực hành theo từng chủ đề, nếu mỗi ngày bạn học 10 bài thì sau tầm 21 ngày là xong.

Thực tế nhiều người cần học gấp đầu tư mỗi ngày tầm 6-8h thì sau hơn 10 ngày đã kết thúc được chương trình và tự tay xây dựng được giao diện website theo ý mình.

Tôi tin nếu bạn kiên trì nỗ lực  tôi tin rằng bạn sẽ làm tốt thôi.

Để học Html css tại unitop.vn hiệu quả tôi cần làm gì?

Đầu tiên bạn cần có một mục tiêu rõ ràng khi bắt đầu học lập trình web. Bạn cần hướng đến học để đi làm để kiếm tiền. Điều đó sẽ nâng cao tiêu chuẩn và cả sự tập trung trong quá trình học và thực hành. 

Chương trình học được tôi chia sẻ cẩn thận nhưng nếu bạn không bền bỉ làm theo thì không có kết quả. 

Vậy nên sự cam kết, kiên trì, chủ động của bản thân bạn quyết định rất lớn đến kết quả cuối cùng của chương trình. 

Tất nhiên trong hành trình tôi có các nhóm kín hỗ trợ và reviews góp ý lỗi sai, tôi luôn đồng hành cùng bạn học và hoàn thiện kỹ năng để sắp tới có thể đi làm. 

Quy trình đăng ký tham gia chương trình học web đi làm chuyên sâu

Bạn chỉ cần 5 phút là có thể hoàn tất đăng ký và bắt đầu học ngay lập tức!

#1. Xem lộ trình

Đây là lộ trình 10 bước hiệu quả giúp bạn học lập trình web đi làm

#2. Đăng ký

Bạn chọn khóa học sau đó nhấn nút Đăng ký khóa học và làm theo hướng dẫn

#3. Thanh toán

Bạn tiến hành thanh toán khóa học qua chuyển khoản hoặc nhận tại nhà .

#4. Kích hoạt

Sau khi thanh toán thành công bạn nhận được hướng dẫn kích hoạt khóa học qua email

#5. Vào nhóm kín

Bạn được thêm vào 2 nhóm kín và được kèm cặp 24/24 trong quá trình học

#6. Bắt đầu học

Cuối cùng bạn click vào nút Vào Học để bắt đầu chương trình của mình

PATH TO SUCCCESS

Bạn đã sẵn sàng phát triển kỹ năng xây dựng giao diện website của mình với Html Css?

Chương trình được xây dựng theo từng bước từ cơ bản đến áp dụng thực tế, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và kết quả sẽ tới.