Khóa học Html Css 21 Ngày online tại unitop.vn – Plaintext

Khóa học Html Css 21 Ngày giúp bạn hoàn thiện kỹ năng xây dựng giao diện website với html và css từ cơ bản đến nâng cao. Lộ trình học chi tiết, bài tập thực hành và đặc biệt được hỗ trợ qua nhóm kín góp ý lỗi sai trong quá trình thực hành và tối ưu.

Chào bạn, tôi Cương đây, là người dẫn dắt và hỗ trợ cho hàng ngàn bạn đam mê lập trình đi theo nghề lập trình web tại unitop.vn.

Hôm nay để tôi chia sẻ đến bạn những thông tin quan trọng trước khi tham dự khóa học Html Css 21 Ngày xây dựng giao diện website từ cơ bản đến nâng cao phục vụ cho tuyển dụng đi làm của tôi.

Html Css là gì?

Xây dựng website nó cũng như xây dựng một ngôi nhà, đầu tiên cần xây dựng phần thô từ gạch, vữa, sắt thép, sau đó mới tới bước làm đẹp cho nó như tô màu, làm nội thất…

Trong học lập trình web cũng vậy. Để tạo ra giao diện của website ta cần học Html để tạo ra bộ khung website bằng các thẻ html. Sau đó học Css để định dạng cách hiển thị các phần từ theo cách mà chúng ta mong muốn.

Học html css chính là học cách để tạo ra giao diện website mà người dùng có thể nhìn thấy (frontend). Đây là nội dung khá thú vị vì quá trình xây dựng giao diện website kết quả được hiển thị trực quan nên sẽ tạo cảm hứng khi học.

Khó khăn khi tự học html css?

Như bạn thấy hiện tại trên online có vô vàn tài liệu miễn phí từ website cho tới các kênh youtube chia sẻ về html css.

Đây là cơ hội để mọi người có thể học free nhưng vì quá nhiều tài liệu dẫn đến mọi người bị ngộ độc thông tin. Không biết nội dung nào tốt, nào xấu để mà theo học.

Nhiều người thấy hay hay thì học nhưng không hề có một lộ trình nên có nhiều thứ không cần thiết bị lại bỏ thời gian vào trong khi cái cần để đi làm thì lại không biết.

Ngoài ra rất nhiều người khi xem và thực hành gặp lỗi nhưng không biết hỏi ai, đôi khi sai mà không có ai chỉ cho mình sai nên khi đi xin việc gặp rất nhiều khó khăn.

Khóa học Html Css 21 Ngày tại unitop.vn

Chịnh vì những khó khăn tôi chia sẻ ở trên nên tôi đã tạo ra khóa học Html Css 21 Ngày nhằm dẫn dắt và đưa các bạn đi qua một lộ trình chi tiết rõ ràng.

Để kết quả cuối cùng bạn biết cách xây dựng giao diện website từ cơ bản đến nâng cao và có thể đáp ứng được nhu cầu xin việc nếu bạn xác định đi làm và kiếm tiền từ kỷ năng lập trình web.

Vậy trong khóa học này có gì khác biệt

 • Nắm được lý thuyết gốc Html, Css trong xây dựng giao diện web
 • Bài học từng bước từ cơ bản đến nâng cao xen kẽ lý thuyết và thực hành thực tế
 • Bạn được chia sẻ những kinh nghiệm code html, css nhanh và chuyên nghiệp
 • Bạn được kèm cặp qua nhóm chat hỏi đáp thắc mắc trong quá trình học và nhóm kín reviews bài tập/đồ án
 • Bạn được reviews bài tập, bài đồ án để nhận ra những điểm yếu của mình và tối ưu
 • Bài học bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần, xem đến khi nào hiểu thì thôi
 • Cuối khóa bạn có đồ án chất lượng để tham gia tuyển dụng
 • Còn rất nhiều chia sẻ cách học tập, kinh nghiệp kiếm việc làm…

Ai là người phù hợp với khóa học css này?

 • Bạn là sinh viên đang muốn học Xây dựng giao diện web để đi theo nghề lập trình sau khi ra trường
 • Bạn là người tự học html css trên google, youtube mất định hướng muốn học tập trung để đi làm trong vài tháng tới
 • Bạn là người đã đi làm Backend và muốn học Front end để đi theo hướng Full Stack
 • Bạn là dân Marketing muốn có thêm kiến thức để tự làm nên các Langding page để phát triển bán hàng
 • Bạn là người đi làm trái ngành muốn bắt đầu học thêm web để kiếm thêm thu nhập.

Tại sao nên học Html Css tại unitop.vn?

Thay vì bạn tự học html css mò mẫm không định hướng thì giờ đây mọi thứ đã theo một lộ trình cụ thể. Bạn chỉ cần từng bước học theo từng chủ để trong chương trình từ cơ bản tới nâng cao.

Không những thế để có thể giúp đỡ bạn được tốt hơn tôi còn tạo ra nhóm messenger để hỗ trợ hỏi đáp các vướng mắc trong quá trình học và làm bài tập.

Đặc biệt hơn chương trình được tôi thiết kế xen kẻ giữa lý thuyết và các bài thực hành để nâng cao tay nghề, học tới đâu chắc tới đó.

Tin vui là tôi còn một nhóm reviews thực hành cho các học viên tham dự trong chương trình. Ở đó là nơi. bạn đăng các bài thực hành của mình lên kèm theo file code. Tôi là người trực tiếp mở từng file code của bài tập ra và check xem bạn làm tốt hay chưa, cần chỉnh sửa phần nào để trở nên hoàn thiện.

Đây thực sự là một quyền lợi mà chắc chỉ cho unitop.vn mới có đủ tâm huyết để triển khai vì tôi muốn đồng hành và giúp cho những ai đang gặp khó khăn có thể đi làm và phát triển theo nghề lập trình web.

Nếu như bạn muốn học bài bản từng bước và được sự hỗ trợ để có thể đi làm từ tôi thì ngay bây giờ bạn bấm vào link bên dưới để đăng ký khóa học:

[Đăng ký Html Css 21 Ngày]

(Khóa học hiện đang có học phí ưu đãi chỉ còn 499.000đ bao gồm quyền truy cập khóa học trên unitop và tham gia 2 nhóm kín hỗ trợ kèm cặp)


Hỏi đáp

Khóa học Html Css 21 Ngày có hướng dẫn từ cơ bản cho người mới không?

Đã trên 1.300 người tham dự khóa học và có kết quả tốt nhờ những bài học được chia sẻ gọn gàng, logic từ cơ bản từng bước tới nâng cao áp dụng vào dự án thực tế.

Vậy nên nếu bạn là người mới bắt đầu không có gì phải lo ngại cả, cái bạn cần là một tâm trí rộng mở, sẵn sàng học hỏi và thực hành theo hướng dẫn tôi tin kết quả sẽ tốt.

Rất nhiều người trước khi tham dự khóa học Css này chưa biết một chữ html css nào nhưng chỉ cần bền bỉ theo hướng dẫn họ đã hoàn thiện kỹ năng và đi làm tốt, thậm chí còn tốt hơn những người đã từng biết sơ sơ trước đó và học với tâm lý chủ quan.

Trong khóa học có hướng dẫn cắt Html Css từ file thiết kế không?

Kỹ năng cắt html css là chuyển từ một file thiết kế như Phototoshop, Figma sang Html rất quan trọng khi đi làm. Vậy nên khóa học này chia sẻ bạn tư duy đọc bản thiết kế và từng bước chuyển nó thành một website tỉnh ở dạng html, css và js.

Phần cắt html css được chia sẻ ở phần cuối chương trình và nó thuộc vào kỹ năng css nâng cao tạo ra website hoàn chỉnh.

Khóa học Html Css tại unitop có dạy online không?

Học lập trình html css cần thực hành nhiều vậy nên tôi đã dành thời gian lên nội dung bài học cẩn thận dẫn dắt theo đúng lộ trình và đưa nó lên hệ thống học online trên unitop.vn.

Sau khi đăng ký khóa học bạn chỉ cần đăng nhập vào khóa học là có thể nhìn thấy danh sách bài học, sau đó bạn từng bước học từ trên xuống dưới và thao tác theo hướng dẫn.

Đặc biệt khóa học html css này bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần cho tới khi thành thạo kỹ năng xây dựng giao diện website và có thể đi làm tốt.

Khóa học Html Css 21 Ngày có bài tập và dự án thực tế không?

Tất nhiên là có.

Vì học ra muốn đi làm được cần có tư duy để từ bản thiết kế có thể dựng lên một website hoàn chỉnh. Vậy nên trong khóa học có nhiều bài tập thực tế và có cả nhóm reviews góp ý lỗi sai giúp bạn tối ưu.

Bạn yên tâm học từng bước theo hướng dẫn, cuối khóa tôi còn hướng dẫn chi tiết cách xây dựng và tối ưu dự án trên thực tế từ kinh nghiệm đi làm của mình.

Đó là phần giúp bạn hiểu rõ hơn về tư duy sử dụng css trong quá trình đi làm và phát triển theo nghề lập trình web.

Trên là một số thông tin quan trọng về khóa học Html Css 21 Ngày tại unitop.vn được Phan Văn Cương trực tiếp hướng dẫn. Nếu bạn đang tự học nhưng không hiệu quả, không biết cách học html css để đáp ứng được công việc và đi làm kiếm được tiền thì bạn nên tham dự chương trình này.

Mỗi tháng tôi chỉ nhận số lượng học viên giới hạn để tiện cho việc chăm sóc hỗ trợ vậy nên nếu muốn học sớm bạn cần đăng ký sớm.

[Đăng ký Html Css 21 Ngày Ưu đãi 499K]

Chỉ với 499K bạn có thể tiết kiệm nhiều tháng tự học mò mẫm, và nó chính là khoản đầu tư thông minh nếu bạn muốn hoàn thiện kỹ năng lập trình web và đi làm sớm.

Html Css 21 Ngày chính là giai đoạn 1 trong lộ trình học lập trình web đi làm đã giúp hàng ngàn người có việc làm.

Hẹn gặp bạn ở bên trong!

Mọi người thường xem

Bạn muốn kiếm tiền từ kỹ năng lập trình web?

Lộ trình 10 bước có nhóm kín kèm cặp và trên 2.500 người học và đã đi làm với thu nhập 8-30tr/tháng

Ebook Bí quyết học lập trình web đi làm - Phan Văn Cương - Unitop.vn